Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

(3T Group Vietnam) - Dự án quán cà phê Orchid nằm trong kế hoạch mở rộng khách sạn Hà Sơn vào năm 2016. Quán cafe này là một không gian độc đáo, vừa tăng cường tiện ích của khách sạn, vừa là nơi "dẫn dụ" khách tới lưu trú.

Orchid coffee is a part of an expand project of Ha Son Hotel (also designed by 3T Group Vietnam). It's an unique space which became not only an important part of the hotel but also a "bait" to attract travellers.
(Hãy xem clip ở độ phân giải full HD hoặc 2k/You can enjoy this video in HD or 2K for the best experience)
  • Thiết kế/Designed by: 3T Group Vietnam
  • Diện tích/Site area: 1.000 sqm
  • Kiến trúc sư/Architects: Nguyễn Trọng Thái (lead architect), Việt Hải, Trần Loan
  • Năm hoàn thành/Year: 2016
Orchid coffee có không gian rộng mở, hòa quyện với thiên nhiên. Quán được cấu thành bởi 3 không gian chính: trong nhà, ngoài trời và cafe vườn. Mỗi không gian này đều có sự kết nối, tạo thành tổng thể hài hòa.

Orchid coffee is an open, green and natural architecture. The structure is formed by 3 main area: indoor, out door and garden. 

Tổng thể Orchid coffee/Aerial view
Kiến trúc của Orchid coffee dựa trên sự giản dị, tự do và thiên nhiên. Các khu vực thưởng thức của khách hàng đều kề cận với các yếu tố tự nhiên. Cây, hoa và hồ cá len lỏi vào mọi góc của công trình.

3T Group Vietnam designed this cafeteria base on the simplicity, freedom and natural. Customers may find themself enjoying a great coffee and surrounded natural elements. Plants, flowers and Koi fish can be seen from every conner.

Hướng nhìn chính/Main pespective
Hồ cá kết nối không gian trong và ngoài nhà/Koi fish pond as a connection
Khu vực cà phê vườn/Garden
Sớm tinh mơ/Early morning
Một góc cà phê Orchid/A view from Orchid conner
3T Group Vietnam, 2016.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]