Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]


Hòa chung không khí tiệc tất niên năm 2017


Năm 2018, một hành trình mới lại đến với 3T Group. Kể từ khi thành lập tới nay, công ty đã cống hiến rất nhiều những thành quả thiết thực trong thiết kế kiến trúc và quy hoạch, thiết kế và thi công nội thất, đầu tư dự án.

Nhìn lại năm 2017, 3T Group đã đóng góp rất nhiều trong ngành thiết kế nội thất và xây dựng với rất nhiều công trình lớn. Hầu hết những tuyệt tác do 3T Group tạo nên đều mang tầm ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của xã hội. Đồng thời góp phần nâng cao đời sống người dân.

Cũng trong năm 2017 vừa qua, 3T Group đã chiếm được nhiều cảm tình của các nhà đầu tư lớn từ năng lực đến sự thành công của những dự án trúng thầu. Từ đây, thương hiệu 3T Group được nhiều người biết tới.

Từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban ngành lãnh đạo và nhân viên trong công ty đã cùng nhau chung tay xây dựng một đội ngũ nhân viên giỏi về năng lực, luôn đoàn kết xây dựng nội bộ công ty vững mạnh đi lên.

Tổng Giám đốc Nguyễn Triều Dương thay mặt ban lãnh đạo công ty đã có lời phát biểu thay cho lời cảm ơn gửi tới toàn thể cán bộ công nhân viên phải ngày càng nỗ lực hơn nữa để xây dựng 3T Group ngày một vững mạnh tại thị trường trong và ngoài nước.


Ban lãnh đạo các phòng ban cũng có lời phát biểu cổ vũ toàn thể cán bộ nhân viên công ty, chúng ta hãy phát huy hơn nữa, nỗ lực hơn nữa, sáng tạo hơn nữa, đoàn kết hơn nữa và trách nhiệm hơn nữa để cùng nhau tiếp tục xây dựng một 3T Group chuyên nghiệp, năng động, vững vàng và hội nhập.Sau lời phát biểu trịnh trọng của Tổng Giám Đốc và ban lãnh đạo là những tiết mục văn nghệ sôi động của cán bộ nhân viên ở các phòng ban góp vui cho chương trình để không khí của buổi tiệc tất niên thêm phần sôi động.Cũng trong buổi lễ này, ban lãnh đạo công ty tặng bằng khen tới  phòng kiến trúc, trong năm vừa qua đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng 3T Group trở thành một công ty vững mạnh.
Tổng giám đốc Nguyễn Triều Dương trao bằng khen, cảm ơn những đóng góp của cán bộ nhân viên nhà máy đóng góp cho 3T Group suốt thời gian hình thành và phát triển. Cán bộ nhân viên công ty đã không ngừng vươn lên trong mọi hoàn cảnh để tạo nên những sản phẩm tốt nhất đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, mang thương hiệu 3T Group phát triển hơn nữa trên thị trường. Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn đến những cán bộ xuất sắc trong năm 2017, chúc 3T Group cùng các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2018 và những năm tiếp theo.
Sang năm 2018, Một chặng đường còn khá dài ở phía trước, nhưng cán bộ và nhân viên của công ty luôn có một niềm tin mãnh liệt vào sự phát triển vượt bậc của 3T Group. Hứa hẹn trong một tương lai không xa, 3T Group sẽ trở thành một cái tên HOT trong giới xây dựng ở Việt Nam và trên thế giới.Chúc 3T Group ngày một phát triển và càng có nhiều dự án được công ty tô điểm trên khắp cả nước.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]