Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Tôi đã dành rất nhiều thời gian cho việc tìm kiếm, tham khảo về xu hướng thiết kế nội thất nổi lên mạnh mẽ vào cuối năm 2017, có lẽ năm 2018 những phong cách thiết kế này sẽ bùng lên một cách mạnh mẽ.

Dựa trên thống kê và các báo cáo từ Pinterest thì sự quan tâm đến việc mua sắm nội thất cuối năm 2017 tăng 75% so với cuối năm 2016, điều đó cho thấy mọi người đang quan tâm hơn đến việc bổ sung, thay mới cho không gian sống của mình. Sau đó tôi tiếp tục tìm kiếm vơi từ khóa "trang trí nội thất" thì đúng như dự đoán, sự quan tâm, tìm kiếm đang tăng rất mạnh; và theo thống kê thì thì một người có nhu cầu sẽ sẵn sàng bỏ ra 27% thu nhập cho việc mua những vật dụng trang trí cho ngôi nhà của mình.

Những đánh xu hướng cuối năm thường hướng đến các xu hướng tăng mạnh vào năm sau.

1Trang trí tường


Giấy decal, mây tre, slogan, gương, bản đồ, sơn nghệ thuật là những xu hướng trang trí trên tường đang nổi lên mạnh mẽ. Với một thiết kế tốt sẽ khiến những vật dụng này trở thành một tác phẩm nghệ thuật trên tường. Khi đặt chân vào một nhà việc đầu tiên là bạn sẽ ngước lên là nhìn một lượt và bạn có ấn tượng với không gian này hay không nó phụ thuộc phần lớn vào khoảnh khắc này. Những tác phẩm, vật dụng trang trí trên tường sẽ giúp hoàn thiện việc kết nối giữa các không gian với nhau và cho phép bạn thể hiện sự cá tính, phong cách cá nhân. "Nghệ thuật trên tường" tăng 637% do Pintersest thông kê.


2Cây trang trí

Cây trang trí hay còn gọi là cây phong thủy sẽ mang không gian xanh vào không gian sống của bạn. Những cây trang trí giúp bạn ngủ ngon hơn, màu xanh tươi mới của lá cây giúp bạn giữ xu hướng nội thất trong năm tới. "Cây trang trí" và "Chậu cây trang trí" tăng 533% trong năm.3Kết hợp với kim loại

 Ý tưởng mang tính đột phá trong năm 2017 rất hiện đại khi kết hợp kim loại cùng các vật liệu khác trong thiết kế. Nó mang đến vẻ đẹp sành điệu và quyến rũ , thanh lịch và sang trọng. Vật liệu có thể là crom, inox, đồng, mạ bạc, hoặc mạ vàng. Xu hướng tăng 432% trong năm.4sàn nhà terrazzo

Sàn nhà Terrazzo sử dụng vật liệu composite được đúc sẵn. Bao gốm đá cẩm thạch, thạch anh, đá granite, thủy tinh ... mang đặc tính và thiết kế độc đáo, phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại. Đây là xu hướng thiết kế dành cho những căn hộ hay biệt thự lớn, đảm bảo độ sang trọng và sự thanh lịch cho phòng khách hiện đại. "Sàn Terrazzo" tăng 316%.


5Đèn trần

Lựa chọn đúng loại đèn trang trí sẽ giúp không gian trở nên sang trọng, lung linh và ấn tượng hơn rất nhiều.
Sự chú ý tăng mạnh vào những mẫu đèn trần có họa tiết đặc biệt và thiết kế phức tạp . "Đèn trần" hay "đèn trang trí" đã tăng 310% trong năm.6phòng tắm lấy cảm hứng từ spa

Cảm hứng từ những phòng tắm Spa, Resort đem đến xu hướng tăng trưởng đều trong các năm qua. Một phòng tắm tại nhà cho cảm giác thư giãn và thoải mái như tại spa là mơ ước của nhiều người. Tăng lên 269% trong năm nay.

Bản quyền thuộc về 3TGroup

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]