Dự án nội thất

Dự án kiến trúc

Post Page Advertisement [Top]

Tên dự án : Dự án TTTM Như Quỳnh Plaza
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Phương Anh
Địa điểm: Văn Lâm – Hưng Yên
Quy mô: 6 tầng Trung Tâm Thương Mại, 1 tầng Văn Phòng, và 50 phòng khách sạn.
Tổng diện tích sàn xây dựng: 11.700m2 Chiều cao: 12 tầng

Trung tâm thương mại Như Quỳnh là một tổ hợp kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao thương: khu vui chơi giải trí, cửa hàng, siêu thị, showroom bán hàng, hội trường, rạp chiếu phim, phòng tập Gym,văn phòng làm việc… Ngoài 6 tầng Trung tâm thương mại bên dưới còn có một khối văn phòng nằm ở tầng 7 và 5 tầng khách sạn sang trọng , hiện đại.

Công ty CP 3TGROUP VIETNAM đã thiết kế toàn bộ nội thất của trung tâm thương mại cũng như khối văn phòng khách sạn Như Quỳnh theo một phong cách hiện đại, trẻ trung. Với các phân khu chức năng hợp lý vừa tạo được không gian rộng rãi cho các gian hàng kinh doanh vừa đảm bảo thuận tiện trong giao thông.HÌNH ẢNH PHỐI CẢNH


Tầng 1 :  Với điểm nhấn là hệ thống lưới trần thạch cao mắt cáo và chiếc cột hình lốc xoáy đâm thẳng từ tầng hầm lên đến trần tầng 1, nối liền với hệ trần tạo nên một ấn tượng mạnh về tạo hình. Vị trí gầm thang cuốn cũng được trang trí bởi các vách CNC hoa văn đầy tính nghệ thuật kết hợp với những khoảng xanh và ghế nghỉ chân cho du khách.

Tầng 2Tầng 3: Siêu thị điện máy Trần Anh và các gian hàng điện máy khác ..
Tầng 4: Không gian dành cho các khu mua sắm, cafe, trà ..Tầng 5 : Không gian nhà hàngTầng 6: Bao gồm Spa, Gym, Aerobic , mỹ phẩm. Một không gian trẻ trung , năng động.

Nội thất khu văn phòng


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bottom Ad [Post Page]